Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 09 44 99 44 99

Trung tâm Chuyên Cung Ứng Dịch Vụ Tạp Vụ VITA

Giới Thiệu Dịch Vụ Cung Ứng Tạp Vụ Vita

Để đáp ứng cho công việc dọn dẹp, lau chùi, hoặc làm vệ sinh, công ty quý khách luôn cần đến đội ngũ nhân viên tạp vụ. Dù là làm việc ngắn hạn hay dài hạn, chất lượng và độ tin cậy của nhân viên luôn khiến quý khách suy nghĩ và phiền lòng.

Nhằm hỗ trợ cho việc tuyển lựa và giúp quý khách có được dội ngũ nhân viên tạp vụ tốt nhất, Trung tâm chuyên cung ứng Dịch Vụ Tạp Vụ ViTa đã được hình thành.
Công việc tạp vụ tưởng chừng khá đơn giản, nhưng nó bao hàm một khối lượng lớn các công việc nhỏ gộp lại, vì vậy, để có thể theo được nghề này, đòi hỏi nhân viên phải được đào tạo bài bản, có tính nhẫn nại, chịu khó và tính tỉ mỉ cao trong công việc.
 
logo-tap-vu
Uy Tín & Trách Nhiệm

Trung tâm chuyên cung ứng Dịch Vụ cung cấp Tạp Vụ Vita. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề và chuyên môn cao để đáp ứng công việc được giao.

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạp vụ, trung tâm luôn biết phân bổ và sắp xếp công việc theo đúng yêu cầu và đem lại kết quả là sự hài lòng của quý khách.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ trường học, tạp vụ bệnh viện, tạp vụ ngân hàng... và có tại Tphcm, Bình Dương, Long An, và các quận huyện tphcm như quận 7, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, Phú Mỹ Hưng... 
Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về các dịch vụ của trung tâm, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
CÔNG TY TNHH TẠP VỤ VITA

ĐT: 028.38.38.2222 - 09.79.79.1133 - 090.246.78.79

Mr. Tân - Ms. Vy

Tổng Đài Tư Vấn: 09 44 99 44 99